Tự sướng kk~


27/01/2011

Vậy đó, hôm nay bạn mình chính thức 18 tuổi rồi :)), legal age rồi :”>. Mà 21t bên đây bạn mình mới đc đụng tới bia rượu lận. Nhưng bạn mình đi thi bằng lái xe không cần chữ ký phụ huynh đc rồi =)).

.

Bạn mình tính lớn cũng không lớn, nhỏ cũng không nhỏ, cứ dỡ dỡ ương ương, nói chung cũng lười lớn :-j. Bạn mình không hẳn chưa làm đc gì, những cũng phải làm gì cũng nên trò. 18t, bạn mình ko phải gì cũng quyết định đc, những rõ ràng bạn mình đã bắt đầu “phải” có trách nhiệm với mọi thứ bạn mình làm.

.

Ai cũng hỏi bạn mình có kế hoạch, tổ chức gì ko. Bạn mình ko muốn nói nhưng đơn giản là lười suy nghĩ + tổ chức. Một lần sinh nhật bạn mình thường chỉ đi chơi với ai thân thiết thôi. Mà bò sang tận đây thì dễ hiểu là bạn mình ko có thân với ai hết xD. Năm trước bạn chỉ đi chơi với 3 em gái MK và 3 em gái S4. Đấy cái gọi là bạn bè với bạn là vậy đấy xD. Ai nói 18t thì cần đánh móc quan trọng, tổ chức linh đình. Thế 16t, 17t cũng là wan trọng đi, nhưng bạn mình cũng cho qua cái một.

.

Một ngày bình thường cũng như mỗi ngày trong năm, nếu ko muốn nói bây giờ bạn đang ôm essay và ngày mai bạn vẫn tiếp tục ôm essay ==” *chửi thề*, chỉ là nhận lời chúc nhiều hơn, người khác để ý mình hơn thường ngày. Chỉ vậy thôi đó~ Mà bạn mình cũng ko mấy quan trọng lắm đâu, ai có lòng thì bạn mình nhận, ai thật sự yêu thích bạn mình thì bạn mình cũng muôn phần cảm kích. Sống cho tới bây giờ, bạn mình chưa thật sự câu nệ ai và đòi hỏi ai phải làm gì cho bạn. Nên ai có thật sự có quan tâm thì bạn rất vui vẻ mà nhận lấy. Đấy cũng khiến cái sinh nhật của bạn nó thêm ti tí niềm vui rồi.

.

Mình cũng lười giải thích cho các bạn mình cảm thấy sao nếu party chung với những người mình chỉ mới quen, mặc dù họ có lòng thật, nhưng với mình bday party chỉ cần 1 nhúm nhỏ, 3-4 người, chứ ko cần linh đình hoành tráng 10-15 người như thuở pé. Nên ko cần phải feel pity với một đứa như mình đâu ==”. Vậy nhé~ Mình 18t rồi, và cảm ơn nhé :”>. Những ai còn nhớ tới còn một đứa như mình lang thang ở đây *haha*

 

Advertisements

7 thoughts on “Tự sướng kk~

  1. Mặc dù hơi trễ nhưng cũng happy birhday bạn , chúc bạn lên 1 tuổi mới tăng thêm level mới edit nhiều đam mỹ cho các fan gơ thưởng thức ka…ka..

  2. oh, hơi trễ xíu, nhưng cũng chúc mừng nàng, hok ngờ sinh nhật nàng gần sinh nhật ta lun, ta 30, hihihi, mà ta cũng 18 trong năm 2011 nài, nàng lớn hơn ta vài… ngày, ta phải gọi nàng là tỉ rùi, mà nàng có cách nghĩ khá giống ta đấy, sinh nhật, chỉ cần có bạn nào mình thật sự cảm thấy thân thiết và tin tưởng, chứ hok cần một nhúm người cho đông, sinh nhật nàng trúng ngày trong tuần, nên mới nhìu essay, còn ta ngay chủ nhật, hok có essay nào để luyện 😀
    ta nói linh tinh lăng nhăng woa, nàng thông cảm, lâu lâu gặp người có suy nghĩ khá giống ta, thế là ta lại tám nhảm đó mà, lần nữa, dù hơi trễ, nhưng chúc nàng có tuổi 18 đẹp nhất, và được mọi điều tốt đẹp ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s